P
poca9x


hôm trc ở lớp học thêm thầy giáo có giao cho tớ mấy bài này tớ đọc sách z` mà vẫn chưa hiểu cách giải có bạn nào giúp tớ nhé
1/Cho 2 điện tích [TEX]q1=10^ -8 C; q2=3.10^ -8 C[/TEX] Cho 1 điện tích [TEX]|q_3|=2.10^ -8[/TEX] C Biết[TEX] q_1; q_2[/TEX] cách nhau [TEX]30cm[/TEX]Hoi [TEX]q_3[/TEX] phải đặt ở đâu để 3 điện tích đứng im
2/ Cho 2 điện tich[TEX] q1[/TEX] và [TEX]q2[/TEX] trái dấu Biết [TEX]|q1|=|q2|[/TEX]hỏi phải đặt ở đâu để q3 đứng im Biết [TEX]q_1[/TEX] va [TEX]q_2[/TEX] cách nhau [TEX]40 cm[/TEX]--> jup me^nh nhe thank
1/Cho 2 điện tích [TEX]q1=10^ -8 C; q2=3.10^ -8 C[/TEX] Cho 1 điện tích [TEX]|q_3|=2.10^ -8[/TEX] C Biết[TEX] q_1; q_2[/TEX] cách nhau [TEX]30cm[/TEX]Hoi [TEX]q_3[/TEX] phải đặt ở đâu để 3 điện tích đứng im
2/ Cho 2 điện tich[TEX] q1[/TEX] và [TEX]q2[/TEX] trái dấu Biết [TEX]|q1|=|q2|[/TEX]hỏi phải đặt ở đâu để q3 đứng im Biết [TEX]q_1[/TEX] va [TEX]q_2[/TEX] cách nhau [TEX]40 cm[/TEX]--> jup me^nh nhe thank
Last edited by a moderator: