[Vật lí 11]giúp câu này với mấy anh

R

r0mkaka

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

hai điện tích q1=8.10^-8 C ,q2=-2.10^-8 đặt tại hai điểm A,B cách nhau một khoảng 10cm
trong chân không. xác định vị trí điểm M để cường độ điện trường tổng hợp tại đó bằng 0

:( giúp dùm nha mai thi rồi
chú ý : [môn+lớp]+tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
T

thanhnhan1996

vì q1=8.10^-8 C ,q2=-2.10^-8 nên M nằm ngoài đoạn AB về phái B
gọi x là khoảng cách từ B đến M ta có pt kq1/(x+0,1)^2 =kq2/x^2 là ra
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom