Vật lí [Vật lí 11] Giải toán Vật lí Điện học

vuhoangnam2001

Cây bút được yêu thích nhất 2017
Thành viên
13 Tháng một 2014
739
991
264
23
Phú Thọ
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho một mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nối. Cho biết E1= E2; [tex]R_{1}= 3\Omega ; R_{2}= 6 \Omega ; r_{2}= 0.4\Omega[/tex]. Hiệu điện thế giữa hai cựa của nguồn E1 bằng không. Hãy tính điện trở trong của nguồn E1.
Screenshot (69).png
Các bạn vào và làm giúp mình với nhé, giải chi tiết hộ mình nha
@trunghieuak53
 

huongnguyen22k2

Banned
Banned
Thành viên
27 Tháng mười một 2017
23
7
6
22
Nam Định
trường ,lớp ,quê, tên,tuổi ,...
Cho một mạch điện như hình vẽ, bỏ qua điện trở của dây nối. Cho biết E1= E2; [tex]R_{1}= 3\Omega ; R_{2}= 6 \Omega ; r_{2}= 0.4\Omega[/tex]. Hiệu điện thế giữa hai cựa của nguồn E1 bằng không. Hãy tính điện trở trong của nguồn E1.
View attachment 31879
Các bạn vào và làm giúp mình với nhé, giải chi tiết hộ mình nha
@trunghieuak53
tính điện trở nguồn E1
hay là tính R1,R2 ạ

tính điện trở nguồn E1
hay là tính R1,R2 ạ
nhầm nha anh
@Dương Minh Nhựt ??
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom