[Vật lí 11] giải thích dùm cho

T

toletbygonebebygone

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho mạch điện như hình vẽ:
016.gif
R1 = 3Ω; R2 = 6Ω; R3 = 12Ω điện trở của ampe kế rất nhỏ, ampe kế chỉ 1A; điện trở trong của nguồn điện ro = 1Ω. Tính suất điện động của nguồn.
  • 25 V.
  • 21 V.
  • 28 V.
  • 24 V.
tại sao lại chọn .......
giải dùm nha
------------------
 
P

pucca_garu_fun

oai` .................... có fải là 24V hok .................. tui làm ra thế .............. hok bik có sai hok
 
Last edited by a moderator:
T

toletbygonebebygone

đúng là 24V đó
cách giải đi
::: chỉ yêu bà BX thui :::
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom