[Vật Lí 11]giải đáp giúp mình với(khẩn cấp)t

T

trantien113

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

:confused::confused::confused:1 e- chuyển động với vận tốc đầu Vo= 4.10^7 m/s trên đường nằm ngang và bay vào điện trường giữa 2 bản kim loại phẳng theo phương vuông góc với đường sức, các bản điện có chiều dài l= 4m, khoảng cách hai bản d= 1,6m, U= 910(v).
a) lập phương trình quỹ đạo của e-
b) Tính Ve=? khi vừa ra khỏi điện trường và độ lệch so với ban đầu.
 
Top Bottom