[vật lí 11] dòng điện không đổi

T

thongdk8

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Nguồn có E=30V , r=3, R1=12, R2=36, R3=18.
a. tìm số chỉ ampe kế và chiều qua nó
b.thay ampe kế = R4 có giá trị từ 2 đến 8. tìm r4 để dòng điện qua R4 cực đại
mạch điện có dạng
vmhprb

chú ý : [môn+lớp]+tiêu đề
 
Last edited by a moderator:
K

king_of_mar1311

Mạch vẽ lại R1 nt (R2//R3)
R23=R2*R3/(R2+R3)
R=R1+R23
-->I-->I23-->I2 và I3, so sánh 2 I để biết chiều.
Câu b viết I4 ra dựa vào ẩn R4, dùng lý luận phân số là ra.
 
Top Bottom