vật lí 11-Dòng điện chạy qua mạch điện có chiều như thế nào?Tính cường độ dòng điện.

T

thattichkhongmua

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

post-106107-0-48108900-1352544160.jpg

Cho biết $E_{1}=12V,E_{2},E_{3}=10V$
$r_{1}=r_{2}=r_{3}=1\Omega ,R_{1}=R_{2}=1 \Omega,R_{3}=R_{4}=2 \Omega,R_{5}=4 \Omega $
1,Khoá K đang mở,giữa $A$ và $N$ để hở
a,Dòng điện chạy qua mạch điện có chiều như thế nào?Tính cường độ dòng điện.
b,Tìm $U_{AC}$
2,Đóng khoá K vào C,A và N để hở
a,Tính $I_{5}$
b,Tìm $U_{NC};U_{AN}$
3,Đóng K vào C,mắc giữa A và N 1 điện trở $R_{6}=3 \Omega$.Tìm $I_{6}$
 
T

thanhnhan1996

1) I=(E1+E2)/(R1+R2+R3+R4+r1+r2)
vì E1 và E2 mắc nt nên cả hai đều là nguồn
I(AC)=E3/(r3+R5)
nên UAC=I(AC).R5
 
Top Bottom