H
hannapham
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
một khung dây dẫn kín như hình vẽ :
trong đó ABCD là hình vuong cạnh a = 20 cm . BCEF là hình chữ nhật có cạnh a/2. khung được đặt trong từ trường có véctơ cảm ứng từ B vuông góc với mặt phảng khung và B thay đổi theo t với B = 0,2t , Xác định chiều và cường độ dòng điện chạy qua các cạnh AB, BC, EF. biết điện trở mỗi cm chiều dài là r=0,1ôm
trong đó ABCD là hình vuong cạnh a = 20 cm . BCEF là hình chữ nhật có cạnh a/2. khung được đặt trong từ trường có véctơ cảm ứng từ B vuông góc với mặt phảng khung và B thay đổi theo t với B = 0,2t , Xác định chiều và cường độ dòng điện chạy qua các cạnh AB, BC, EF. biết điện trở mỗi cm chiều dài là r=0,1ôm
Last edited by a moderator: