vật lí 11: độ tự cảm

T

thu10a2lhp

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1 dây dãn có lớp sơn cách điện quấn quanh 1 hình trụ có chiều dài 0,5 m . Nối 2 đầu ống dây với nguồn điện E=1V, r=0,56 thì thấy trong ống có dòng điện 1A và B=2π.10^-4. Biết. điện trở suất của dây đồng là 1,76.10^-8
a, Xd độ tự cảm của ống dây
b, năng lượng từ trường bên trong ống dây
 
Top Bottom