[Vật lí 11]độ biến thiên cảm ứng từ

  • Thread starter nguyenthehoan224
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 23,662

N

nguyenthehoan224

Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

1, vòng dây đồng ( p =1,75.10^-8 ( ôm.mét ) đường kính d= 20 cm tiết diện S= 5 mm^2 đặt vuông góc với B của từ trường đều. tính độ biến thiên B/tcủa cảm ứng khi dòng điện trong mạch khi đó
không cho dòng điện có cường độ bao nhiêu hả :D
mình nghĩ :
[TEX]e=I.R=I.\rho.\frac{l}{s}=?[/TEX]
ta có :
[TEX]e=\frac{N.S.\Delta B.cos0}{\Delta t} => \frac{\Delta B}{\Delta t}=\frac{e}{N.S}[/TEX]
 
Top Bottom