.
S songtu009 5 Tháng mười một 2010 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. .
D duoisam117 6 Tháng mười một 2010 #2 songtu009 said: . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]R=R_1+R_2[/TEX] [TEX]U_{BA}= -E+(R+r_1)I_1 \Leftrightarrow I_1=\frac{ U_{BA}+ E }{R+r_1+r_2}[/TEX] [TEX]U_{BA} = -E +(R_2+r_2)I_2 \Leftrightarrow I_2= \frac{ U_{BA}+ E }{R_2+r_2}[/TEX] [TEX]U_{BA}=RI \Leftrightarrow I=\frac{ U_{BA} }{R}[/TEX] Nút A: [TEX]I=I_1+I_2[/TEX]
songtu009 said: . Bấm để xem đầy đủ nội dung ... [TEX]R=R_1+R_2[/TEX] [TEX]U_{BA}= -E+(R+r_1)I_1 \Leftrightarrow I_1=\frac{ U_{BA}+ E }{R+r_1+r_2}[/TEX] [TEX]U_{BA} = -E +(R_2+r_2)I_2 \Leftrightarrow I_2= \frac{ U_{BA}+ E }{R_2+r_2}[/TEX] [TEX]U_{BA}=RI \Leftrightarrow I=\frac{ U_{BA} }{R}[/TEX] Nút A: [TEX]I=I_1+I_2[/TEX]
C chuanho 6 Tháng mười một 2010 #4 songtu009 said: Chưa đúng em ạ. Em bị nhầm rồi. Không thể đặt R = R_1+R_2 được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi oi bai nay dung dinh luat kiechop phai khong chi cho e biet kq di de e xem minh giai dung hay sai
songtu009 said: Chưa đúng em ạ. Em bị nhầm rồi. Không thể đặt R = R_1+R_2 được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... chi oi bai nay dung dinh luat kiechop phai khong chi cho e biet kq di de e xem minh giai dung hay sai
S songtu009 6 Tháng mười một 2010 #5 Chị gì mà chị! :| Em đọc chữ kí của anh đi! Hay lắm đấy ^^! Cứ mạnh dạn giải đi....thực ra bài này anh viết đại chứ chưa giải. Mà anh cũng chưa biết định luật kiepchop nữa. :-/
Chị gì mà chị! :| Em đọc chữ kí của anh đi! Hay lắm đấy ^^! Cứ mạnh dạn giải đi....thực ra bài này anh viết đại chứ chưa giải. Mà anh cũng chưa biết định luật kiepchop nữa. :-/
G gamini_1906 6 Tháng mười một 2010 #6 chuanho said: chi oi bai nay dung dinh luat kiechop phai khong chi cho e biet kq di de e xem minh giai dung hay sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là định Luật Kissop ! @};-@};-@};-@};-@};-
chuanho said: chi oi bai nay dung dinh luat kiechop phai khong chi cho e biet kq di de e xem minh giai dung hay sai Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Chắc là định Luật Kissop ! @};-@};-@};-@};-@};-
C chuanho 6 Tháng mười một 2010 #7 gui gamini_1906 said: Chắc là định Luật Kissop ! @};-@};-@};-@};-@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... to thay sach viet the ma the viet sao moi la dung day
gui gamini_1906 said: Chắc là định Luật Kissop ! @};-@};-@};-@};-@};- Bấm để xem đầy đủ nội dung ... to thay sach viet the ma the viet sao moi la dung day
C chuanho 6 Tháng mười một 2010 #8 gui songtu009 said: Chưa đúng em ạ. Em bị nhầm rồi. Không thể đặt R = R_1+R_2 được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh oi cai ban ma giai bai cua anh chinh la ban ay cung dang du dung dinh luat kiesop nhung ban ay bi truc chac o cho chieu cua I
gui songtu009 said: Chưa đúng em ạ. Em bị nhầm rồi. Không thể đặt R = R_1+R_2 được. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... anh oi cai ban ma giai bai cua anh chinh la ban ay cung dang du dung dinh luat kiesop nhung ban ay bi truc chac o cho chieu cua I
D duoisam117 6 Tháng mười một 2010 #9 Định luật Kiếc - sốp: Định luật cho nút mạng: [TEX]\sum\limits_{1}^{n} I_k=0[/TEX] Định luật cho mắt mạng: [TEX]\sum\limits_{1}^{n} E_k=\sum\limits_{1}^{n} I_k.R_k[/TEX] Nói cho nó màu mè ấy mà. @ chuanho: songtu009 nhắc bn viết bài phải có dấu đấy Các thành viên viết bài trong chuyên mục vật lí cần lưu ý: - Tuyệt đối viết bài có dấu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... Last edited by a moderator: 6 Tháng mười một 2010
Định luật Kiếc - sốp: Định luật cho nút mạng: [TEX]\sum\limits_{1}^{n} I_k=0[/TEX] Định luật cho mắt mạng: [TEX]\sum\limits_{1}^{n} E_k=\sum\limits_{1}^{n} I_k.R_k[/TEX] Nói cho nó màu mè ấy mà. @ chuanho: songtu009 nhắc bn viết bài phải có dấu đấy Các thành viên viết bài trong chuyên mục vật lí cần lưu ý: - Tuyệt đối viết bài có dấu. Bấm để xem đầy đủ nội dung ...
C chuanho 6 Tháng mười một 2010 #10 hoi duoisam117 said: Định luật Kiếc - sốp: Định luật cho nút mạng: [TEX]\sum\limits_{1}^{n} I_k=0[/TEX] Định luật cho mắt mạng: [TEX]\sum\limits_{1}^{n} E_k=\sum\limits_{1}^{n} I_k.R_k[/TEX] Nói cho nó màu mè ấy mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cho mình hỏi hình như bạn viêt nhâm ở chỗ I=...phải ko ?
hoi duoisam117 said: Định luật Kiếc - sốp: Định luật cho nút mạng: [TEX]\sum\limits_{1}^{n} I_k=0[/TEX] Định luật cho mắt mạng: [TEX]\sum\limits_{1}^{n} E_k=\sum\limits_{1}^{n} I_k.R_k[/TEX] Nói cho nó màu mè ấy mà. Bấm để xem đầy đủ nội dung ... bạn ơi cho mình hỏi hình như bạn viêt nhâm ở chỗ I=...phải ko ?