(Vật lí 11)định luật ôm cho toàn mạch

V

vokimanh

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

picture.php

Cho mạch điện như hình vẽ, bộ nguồn gồm 8pin mỗi pin có e=2V, r0=1ôm mắc thành 2 dãy song song mỗi dãy 4pin. điện trở R1=24ôm; r2=12ôm; R3=8ôm; R4=2ôm; RA=0; RV rất lớn
a> tìm số chỉ các Ampe kế
b> Tìm số chỉ Vôn kế. Đầu dương của vôn kế phải nối với điểm nào?
 
Q

quangtruong94

Mình chưa hiểu chỗ R0 là gì ? bạn có thể giải thích và vẽ lại hình được ko ? ^.^
 
S

songtu009

Mạch điện tương đương như thế này. Anh có thấy cái Vôn kế nào đâu?

1111.jpg


Trong đó [TEX]I_{A1} = I_1 + I_2 + I_3[/TEX]
[TEX]I_{A2} = I_2+I_3[/TEX]
[TEX]I_{A3} = I_1+I_2[/TEX]
Các em tự giải nhé.
 
Top Bottom