[vật lí 11] định luật ôm cho các loại đoạn mạch

H

hohoo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1) Cho mạch điện như hình vẽ. Biết $E_1=4,5V, r_1=1$ôm , $E_2=1,8V, R_{AB}=8$ ôm,$ R_A=0$. Tìm giá trị của điện trở đoạn AC để ampe kế chỉ số 0 (biết câu b $R=3$ôm)
V0aCVsT.jpg

2) Ba nguồn điện giống nhau, mỗi nguồn có E=3V, r=1ôm . Tính $U_{AB}$ trong các trường hợp sau:
WkXQFq8.jpg
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom