từ b2 đến b6...mình không nắm rõ chỉ giùm mình với
L lmboy99 24 Tháng mười một 2015 #1 [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. từ b2 đến b6...mình không nắm rõ chỉ giùm mình với
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn. từ b2 đến b6...mình không nắm rõ chỉ giùm mình với
K konghiduocten 24 Tháng mười một 2015 #2 B2. Phân tích mạch ngoài: $(R_{1}//R_{2})ntR_{3}$ $R_{12}=\frac{R_{1}.R_{2}}{R_{1}+R_{2}}=\frac{20.30}{20+30}=12 \Omega$ $R_{N}=R_{12}+R_{3}=12+5=17 \Omega$ Áp dụng định luật Ôm cho toàn mạch: $I_{3}=I=\frac{E}{R_{N}+r}=\frac{6}{17+1}=\frac{1}{3} A$ $U=I.R_{N}=\frac{1}{3}.17=\frac{17}{3} V$ $U_{1}=U_{2}=U_{12}=U-U_{3}=U-I_{3}.R_{3}=\frac{17}{3}-\frac{1}{3}.5=4 V$ $I_{1}=\frac{U_{1}}{R_{1}}=\frac{4}{20}=0,2 A$ $I_{2}=\frac{U_{2}}{R_{2}}=\frac{4}{30}=\frac{2}{15}A$
B2. Phân tích mạch ngoài: $(R_{1}//R_{2})ntR_{3}$ $R_{12}=\frac{R_{1}.R_{2}}{R_{1}+R_{2}}=\frac{20.30}{20+30}=12 \Omega$ $R_{N}=R_{12}+R_{3}=12+5=17 \Omega$ Áp dụng định luật Ôm cho toàn mạch: $I_{3}=I=\frac{E}{R_{N}+r}=\frac{6}{17+1}=\frac{1}{3} A$ $U=I.R_{N}=\frac{1}{3}.17=\frac{17}{3} V$ $U_{1}=U_{2}=U_{12}=U-U_{3}=U-I_{3}.R_{3}=\frac{17}{3}-\frac{1}{3}.5=4 V$ $I_{1}=\frac{U_{1}}{R_{1}}=\frac{4}{20}=0,2 A$ $I_{2}=\frac{U_{2}}{R_{2}}=\frac{4}{30}=\frac{2}{15}A$