T
thienthan_gl291
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
các bạn giup mình làm bài này nhe!
cho 2 đ.tích điểm $q1=q2=2.10^{-8} $ (C), đặt tại A,B. AB=24cm. đ.tích $ q3=10^{-8} $ (C) đạt tại M. Tính lực điện lên q3 nếu:
a) MA=MB=12cm b) MA=MB=20cm
P/S: mọi người giúp mình mau mau nha! mình đg cần gấp! nếu đc trg tối nay thì càng tốt! cảm ơn mọi người nhìu!
chú ý tiêu đề có dấu
đã sửa tiêu đề + latex
cho 2 đ.tích điểm $q1=q2=2.10^{-8} $ (C), đặt tại A,B. AB=24cm. đ.tích $ q3=10^{-8} $ (C) đạt tại M. Tính lực điện lên q3 nếu:
a) MA=MB=12cm b) MA=MB=20cm
P/S: mọi người giúp mình mau mau nha! mình đg cần gấp! nếu đc trg tối nay thì càng tốt! cảm ơn mọi người nhìu!
chú ý tiêu đề có dấu
đã sửa tiêu đề + latex
Last edited by a moderator: