[vật lí 11] định luật "bôi_xava_laplaxo "

  • Thread starter nangmaitinhnghich
  • Ngày gửi
  • Replies 1
  • Views 1,162

Q

quanghienhp1992

nếu tôi ko nhầm thì bạn định hỏi về định lí bioxavalaplax. Định lí dùng để tính cảm ứng từ gây ra bởi 1 đoạn dây rất nhỏ [TEX]\delta L[/TEX] (L là chiều dài đoạn dây) tại 1 điểm M cách đoạn dây 1 đoạn là r.
Công thức tính là : [TEX]B= u.u_0.I.\delta L. sin\alpha[/TEX] ([TEX]\alpha[/TEX] góc giữa dây với r )) chia cho [TEX]4.pi.r^2[/TEX]. Trong đó u là độ từ thẩm tuyệt đối (trong không khí [TEX]u=1[/TEX]), [TEX]u0=4.pi.10^-7[/TEX]. Bạn thông cảm, tớ ko viết được công thức trên diễn đàn.
----------------------------------------
chữa vầy đúng chưa bạn? bạn có thể học gõ ct tại
http://diendan.hocmai.vn/showthread.php?t=4917
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom