F
forever_aloner_95
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Dễ thôi ;
Khung dây hình vuông có cạnh 20 cm gồm 10 vòng dòng điện qua có I = 2A khung dây đặt trong từ trường đều sao cho mặt phẳng khung dây chứa các đường sức có B=0,2 T .Tim Momen ngẫu lực tác dụng lên khung dây?
Khung dây hình vuông có cạnh 20 cm gồm 10 vòng dòng điện qua có I = 2A khung dây đặt trong từ trường đều sao cho mặt phẳng khung dây chứa các đường sức có B=0,2 T .Tim Momen ngẫu lực tác dụng lên khung dây?
Last edited by a moderator: