A
anhsao3200


[FONT="]Cho mạch điện như hình vẽ,nguồn có e=6V,r=0,1 ,tụ có điện dungC=5C nguy F ,điện trở của mạch R=2,9 .Điện trở thanh MN không đáng kể,MN dài 1m: cảm ứng từ B=0,5T[/FONT]
- [FONT="]Hãy tính điện tích của tụ, cường độ dòng điện chạy trong mạch,lực từ tác dụng lên MN khi MN đứng yên[/FONT]
- [FONT="]Hãy tính điện tích của tụ, cường độ dòng điện chạy trong mạch,lực từ tác dụng lên MN khi MN chuyển động đều sang phải với vận tốc 20m/s,bỏ qua lực ma sát giữa MN và khung[/FONT]
- [FONT="]Để tụ điện tích được một lượng điện tích là[/FONT]
[FONT="]nào?và với vận tốc là bao nhiêu? [/FONT]
Last edited by a moderator: