L
lequang_clhd
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1,Một electron chuyển động dọc hướng đường sức của 1 điện trường đều. E= 100V/m, vận tốc ban đầu của electron =300km/s. Hỏi electron chuyển động được quãng đường dài bn thì vận tốc của nó = 0. me = 9,1.10^-31kg
2, Một electron bắt đầu chuyển động dọc theo đường sức của 1 điện trường của 1 tụ điện phẳng 2 bản cách nhau d= 2m, giữa chúng có 1 hiệu điện thế U= 120V. Electron có vận tốc bao nhiêu khi đi được quãng đường S= 30cm
2, Một electron bắt đầu chuyển động dọc theo đường sức của 1 điện trường của 1 tụ điện phẳng 2 bản cách nhau d= 2m, giữa chúng có 1 hiệu điện thế U= 120V. Electron có vận tốc bao nhiêu khi đi được quãng đường S= 30cm