C
chienthang680
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai điện tích điể q1=q2=5.10^-16Cdduwowcj đặt cố định tại hai đỉnh B,C của một tam giác đều cạnh là 8 cm. Các điện tích đặt trong không khí.
a) Xác định cường độ điện trường tại đỉnh A của tam giác nói trên.
b) Câu trả lời sẽ thay đổi ngư thế nào nếu q1=5.106-16 , q2=-5.10^-16.
a) Xác định cường độ điện trường tại đỉnh A của tam giác nói trên.
b) Câu trả lời sẽ thay đổi ngư thế nào nếu q1=5.106-16 , q2=-5.10^-16.
Last edited by a moderator: