[Vật lí 11] Điện trường

E

emerald0907

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cho 4 điện tích q1=8e ,q2=6e ,q3=-9e ,q4=-7e đặt tại 4 đỉnh của 1 hình vuông và cạnh a= 0.1 mm.
a/ Tính lực điện trường tổng hợp tại 1 đỉnh của hình vuông do 3 điện tích kia tác dụng lên.
b/ Tính lực điện trường và hướng tại tâm của hinh vuông.
Ai giải chi tiết dùm mình bài này nhá. Thanks so much!:D:D:D:D:D
 
Top Bottom