C
chuoimoc_93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai quả cầu giống nhau, điện tích [TEX]q_1,q_2[/TEX] đặt trong không khí.Có khoảng cách r=20cm thì hút lực hút [TEX]F_1=9.10^{-7}[/TEX]. Đặt giữa 2 quả cầu một tấm kính đày d=10cm có hằng số điện môi là 4. Tính lực hút lúc này .%%-
|
|
|
P/S: lần sau nhớ gõ latex e nhé!cả việc đặt chủ đề nữa! e cần đặt là [Vật Lí 11]Điện trường .... ok?
P/S: lần sau nhớ gõ latex e nhé!cả việc đặt chủ đề nữa! e cần đặt là [Vật Lí 11]Điện trường .... ok?
Last edited by a moderator: