T
tuansando
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
CHo 2 điện tích [TEX]q_1=3.10^-^9 C[/TEX] và [TEX]q_2=-4.10^-^3 C[/TEX] đặt tại 2 điểm A và B, trong không khí, cách nhau 10cm.
a) Xác định cường độ điện trường tại M cách A 6cm, cách B 8cm.
b) Đặt tại M 1 quả cầu có khối lượng m=5g mang điẹn tích [TEX]q_0 = -3.10^-3 C[/TEX] xác định hướng và độ lớn của vecto gia tốc mà lực điện truyền cho [tex]q_0[/tex]
a) Xác định cường độ điện trường tại M cách A 6cm, cách B 8cm.
b) Đặt tại M 1 quả cầu có khối lượng m=5g mang điẹn tích [TEX]q_0 = -3.10^-3 C[/TEX] xác định hướng và độ lớn của vecto gia tốc mà lực điện truyền cho [tex]q_0[/tex]