N 
		
                       
                nba9565
	
	   [TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn 
		
	
	   Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! 
			
		
		
			
	
	ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
	
		
			
			
				hai quả cầu nhỏ cùng khối lượng m cùng điện tích được treo trong không khí vào cùng một điểm O bằng hai sợi dây mảnh( khối lượng không đáng kể ') cách điến không co dãn cùng chiểu dài l .Do lực điện chúng cách nhau một khoảng r( R<l)
a) tính điện tích của mỗi quả cầu
b) áp dụng số :m= 1,2 g ; l= 1m;r=6cm
lấy g= 10m^2/s^2. xem rằng góc a nhỏ sina = tân
			
			a) tính điện tích của mỗi quả cầu
b) áp dụng số :m= 1,2 g ; l= 1m;r=6cm
lấy g= 10m^2/s^2. xem rằng góc a nhỏ sina = tân
			
				Last edited by a moderator: