[Vật lí 11] điện thế và điện tích

J

jipkk

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Ba đỉnh ABC của tam giác vuông trong điện trường đều. cạnh BC vuông góc với đường sức của điện trường, So sánh điện thế của các điểm A,B,C
a. V(A) = V(B) > V(C)
b. V(A) = V(B) < V(C)
c. V(B) = V(C) >V(A)
d. V(B) = V(C) <V(A)

Ba quả cầu kim loại lần lượt tích điện là +3C, -7C, -4C. Nếu cho chúng tiếp xúc nhau thì điện tích của hệ là:
A.-8 C B. -11 C C. +14 C D. +3 C
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

làm thử coi thế nào ;))
Ba đỉnh ABC của tam giác vuông trong điện trường đều. cạnh BC vuông góc với đường sức của điện trường, So sánh điện thế của các điểm A,B,C
a. V(A) = V(B) > V(C)
b. V(A) = V(B) < V(C)
c. V(B) = V(C) >V(A)
d. V(B) = V(C) <V(A)
đáp án d
Ba quả cầu kim loại lần lượt tích điện là +3C, -7C, -4C. Nếu cho chúng tiếp xúc nhau thì điện tích của hệ là:
A.-8 C B. -11 C C. +14 C D. +3 C
đáp án :A.-8C
 
Top Bottom