[Vật lí 11] đề kt 1 tiêt ai có?

C

cobe_tinhnghich_lemlinh

đề kiểm tra nak, các cậu tham khảo
Một thanh kim loại MN dài l=20cm, khối lượng m= 100g, dc treo nằm ngang bởi hai lò xo thẳng đứng ở hai đầu. Biết hai lò xo hoàn toàn giống nhau.K=100N/m.Khi thanh cân bằng, chiều dài hai lò xo là 35cm. Bây giờ đặt toàn bộ hệ thống trong từ trường đều cảm ứng từ B có phương ngang và vuông góc với MN. Khi cho dòng điện 10 A chạy qua thanh MN thì thấy chiều dài của lò xo là 33cm.Nếu đổi chiều dòng điện và giữ nguyên cường độ thì chiều dài của lò xo là 37cm.Hãy xđ độ lớn cảm ứng từ B. Lấy g=10m/s^2
 
M

mai_s2a3_93

có đề trắc nghiệm hok bạn??? bọn tớ thi toàn trắc nghiêm thôi !! chỉ có 1 2 bài tự luận j j đó
 
G

giotbuonkhongten

Mình post lên vài bài ôn 1 tiết lớp mình nè, tí post tiếp, sau tết mình mới kt 1 tiết bài này
Mấy bạn làm zùm mình câu 2 nhé, mình áp dụng công thức thầy đưa thì ko dc, dùng ct # thì ok. Đưa đáp án bạn lên thì mình post đáp án cho.
picture.php
 
Last edited by a moderator:
M

mai_s2a3_93

mất công post thì cho đáp án luôn đc hok kiểm tra cho dễ i mà hjhj!!!!
 
Top Bottom