[Vật lí 11] Dạng toán điện trường

F

fuyloon2018

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

cường độ điện trường của một điện tích đặt tại điểm A bằng 3600 V/m, tại B bằng 900 V/m.Hỏi cường độ điện trường tại trung điểm của AB? cho biết hai điểm A,B nằm trên cùng một đường sức
:khi (204)::khi (139)::khi (64):
 
F

fuyloon2018

PHP:
cường độ điện trường của một điện tích đặt tại điểm A bằng 3600 V/m, tại B bằng 900 V/m.Hỏi cường độ điện trường tại trung điểm của AB? cho biết hai điểm A,B nằm trên cùng một đường sức
hix hix giúp mình với
:khi (204):
 
L

l94

cường độ điện trường của một điện tích đặt tại điểm A bằng 3600 V/m, tại B bằng 900 V/m.Hỏi cường độ điện trường tại trung điểm của AB? cho biết hai điểm A,B nằm trên cùng một đường sức
:khi (204)::khi (139)::khi (64):

[tex]E_A=\frac{kq}{r_A^2}[/tex]
[tex]E_B=\frac{kq}{r_B^2}[/tex]
[tex]E_C=\frac{kq}{(\frac{r_A+r_B}{2})^2}=\frac{4}{ ( \frac{1}{\sqrt{E_A}}+\frac{1}{\sqrt{E_B}})^2}=1600V/m[/tex]
 
Top Bottom