[vật lí 11] cường độ điện trường

V

vuduybttnvn

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1, hai điện tích q1=q2=5.10^-16C đặt tại 2 đỉnh B và C của một tam giác đều ABC cạnh bằng 8 cm trong không khí. cường độ điện trường tại đỉnh A của tam giác ABC có độ lớn là bao nhiêu.
2,hai điện tích q1=5.10^-16C q2=-5.10^-16C đặt tại 2 đỉnh B và C của một tam giác đều ABC cạnh bằng 8 cm trong không khí. cường độ điện trường tại đỉnh A của tam giác ABC có độ lớn là bao nhiêu.
vẽ hình phân tích lực zùm mình nhé :D
 
Last edited by a moderator:
L

l94

1, hai điện tích q1=q2=5.10^-16C đặt tại 2 đỉnh B và C của một tam giác đều ABC cạnh bằng 8 cm trong không khí. cường độ điện trường tại đỉnh A của tam giác ABC có độ lớn là bao nhiêu.
2,hai điện tích q1=5.10^-16C q2=-5.10^-16C đặt tại 2 đỉnh B và C của một tam giác đều ABC cạnh bằng 8 cm trong không khí. cường độ điện trường tại đỉnh A của tam giác ABC có độ lớn là bao nhiêu.
vẽ hình phân tích lực zùm mình nhé :D
những bài này đã làm rất nhiều lần trong diễn đàn rồi, bạn tìm là thấy ngay.
thân!
 
Top Bottom