[Vật lí 11]chọn đáp án sai

V

vietphi1994

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một electron có q = -1,6.10-19C và khối lượng của nó bằng 9,1.10-31 kg. Xác định gia tốc a mà e thu được. Khi đặt trong điện trường đều E = 100 V/m. Chọn chiều (+) là chiều
3ecbb5631fd8781b03ddd4b90ae2aa01.gif

  • a = 1,9.1013 m/s2.
  • a = 1,25.1014 m/s2.
  • a = 1,2.1013 m/s2.
  • a = 1,758.1013 m/s2.
cai nay em tinh ra dap an la 1.758*10^13 m`a ...............................................................................................................................................................
 
Last edited by a moderator:
M

mavuongkhongnha

trả lời :
[TEX]|a|=\frac{|F|}{m}=\frac{|E.q|}{m}=1,758.10^{13}[/TEX]
bạn làm đúng rồi , có thể đề bị lỗi kĩ thuật ;)
 
Top Bottom