[Vật lí 11] câu hỏi vật lý

B

blue_evil034

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một ống dây dài l= 40 cm gồm N = 800 vòng có đường kính mỗi vòng 10 cm, có I = 2 A chạy qua. Tìm hệ số tự cảm của ống dây. Lấy π2= 10.
  • L = 16 mH.
  • L = 12 mH.
  • L = 20 mH.
  • L = 26 mH.
cho em hỏi câu này giải làm sao:cool:
 
H

hg2510

cái này là gì hả bạn

Lấy π2= 10.************************************************************************************???????????
 
H

hg2510

Bạn thử ộp CT :B=muy x4xpix10^-7xnxI xem tại tớ chưa hiểu cái câu "Lấy π2= 10. " là gì
 
Top Bottom