[Vật lí 11] cân bằng con lắc điểm

H

hungthanbongdem

mình vừa làm được ntn ko bít đúng ko mọi người cho ý kiến
q1,q2 cố định hệ cb thì q0coos định
đk F12 +F21 =0
q1,q2 trái dấu =>qo nằm ngoài q1q2 và nằm gấn q1
F10=F20 => hệ thức định luật cu-lông (các bạn tự giải)vì mình ko tìm được chỗ viết
=>sự cb ko phụ thuộc vào qo

=>r=40
b, đk q0 cố định F10+F20=0
F21+F01=0
F12+F02=0
mình ko chắc đk của để qo cố định có phải vậy ko nữa nếu sai sửa giúp mình
nếu đúng thì q0 giải ra sẽ bằng 4q1

CÁC BẠN GÓP Ý CHO MÌNH
 
Top Bottom