[vật lí 11] cảm ứng từ

W

wopham

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Hai dây dẫn dài vô hạn D1,D2 đặt song song trong không khí cách nhau một khoảng d=9cm có dòng điện cùng chiều I1=6A,I2=12A đi qua.Xác định cảm ứng từ tại M cách D1 khoảng r1=3cm,cách D2 khoảng r2=12cm trong hai trường hợp:
a/Hai dòng điện cùng chiều
b/Hai dòng điện ngược chiều

mau mau giúp em với:((
 
Last edited by a moderator:
N

nangbanmai360

a, Khi 2 dòng điện cùng chiều thì
B = B1 + B2= 6.10^-5 T
b, Khi 2 dòng điện ngược chiều
B = B1 - B2 = 2.10^-5 T
 
Top Bottom