[Vật lí 11] Cảm ứng điện từ

A

anhsao3200

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

[FONT=&quot]Một cuộn dây dẫn dẹt hình tròn, gồm N = 100 vòng, mỗi vòng có bán kính R = 10cm, mỗi mét dài của dây dẫn có điện trở R0 = 0,5ohm[FONT=&quot]. Cuộn dây đặt trong một từ trường đều có vectơ cảm ứng từ [/FONT][FONT=&quot][/FONT][FONT=&quot]vuông góc với mặt phẳng các vòng dây và có độ lớn B = 10-2T giảm đều đến 0 trong thời gian [/FONT]D[FONT=&quot]t = 10-2s. Tính cường độ dòng điện xuất hiện trong cuộn dây.[/FONT][/FONT]
 
M

mystory

[TEX]e_c = \frac{\phi_2-\phi_1}{\Delta t} \Leftrightarrow \frac{NB\pi.r^2}{t}[/TEX]
\Rightarrow [TEX]I = \frac{NB\pi.r^2}{Rt}[/TEX]
Tháy số vào :khi:
 
Top Bottom