B
banmaixanh2996
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
![](https://blog.hocmai.vn/wp-content/uploads/2017/07/hot.gif)
1 .e ban đầu cơ Wo =1500eV bay váo trong tụ phẳng hợp với ban(+) 1 góc =15* chiều dài mỗi bản tụ là d=1cm.tính U giữa 2 bản để e rời tụ theo phương // với 2 bản tụ
aj giải thich cho mình tại sao để e rời tụ theo phương// với 2 bản
thì x=L và Vy=o
2.hai bản kl chiều dài 1m dược đặt// với nhau,giưa 2 bản có 1 điện trường đếu người ta fong vào điện trường 1 hạt mang điện tích q dương theo phương nằm ngang và sát bản A . hạt mang diện ra khỏi điện trường tại diẻm sát mép bản B và V tại đó hợp với phương ngang 1 góc 60*
a/phương và độ lớn của lực diên trường
b/tìm d giưa 2 bản(bỏ qua p)
3,1 e bay vào trong điện trường của 1 tụ phẳng theo phương // với các dương sức từ với Vo=8.10^6 m/s tim U giữa 2 bản tụ để e không đêbs dươc bản đối diện (bỏ qua p)
các bạn giải ki giúp minh f phần này khó ghê
aj giải thich cho mình tại sao để e rời tụ theo phương// với 2 bản
thì x=L và Vy=o
2.hai bản kl chiều dài 1m dược đặt// với nhau,giưa 2 bản có 1 điện trường đếu người ta fong vào điện trường 1 hạt mang điện tích q dương theo phương nằm ngang và sát bản A . hạt mang diện ra khỏi điện trường tại diẻm sát mép bản B và V tại đó hợp với phương ngang 1 góc 60*
a/phương và độ lớn của lực diên trường
b/tìm d giưa 2 bản(bỏ qua p)
3,1 e bay vào trong điện trường của 1 tụ phẳng theo phương // với các dương sức từ với Vo=8.10^6 m/s tim U giữa 2 bản tụ để e không đêbs dươc bản đối diện (bỏ qua p)
các bạn giải ki giúp minh f phần này khó ghê
chú ý : mem không được sử dụng mực đỏ
chú ý :[môn+lớp]+tiêu đề
Last edited by a moderator: