D
doremon.


Bài 1
Ba dây dẫn // dài vô hạn đồng phẳng cách đều nhau 1 khoảng a=12cm , cường độ trong các dây [TEX]I_1=I_2=2A,I_3=4A[/TEX] .Dây [TEX]I_3[/TEX] ngoài khoảng [TEX]I_1,I_2[/TEX] và [TEX]I_3 [/TEX]ngược chiều [TEX]I_1,I_2[/TEX].Tìm vị trí có B=0
cảm ơn các bạn
Ba dây dẫn // dài vô hạn đồng phẳng cách đều nhau 1 khoảng a=12cm , cường độ trong các dây [TEX]I_1=I_2=2A,I_3=4A[/TEX] .Dây [TEX]I_3[/TEX] ngoài khoảng [TEX]I_1,I_2[/TEX] và [TEX]I_3 [/TEX]ngược chiều [TEX]I_1,I_2[/TEX].Tìm vị trí có B=0
cảm ơn các bạn