D
daibangdangcanh


Bạn nào chứng minh được công thức tính điện dung?
Công thức đó là C=(eS)/(k4nd)
trong đó
C là điện dung tụ điện
e là hằng số điện môi (đọc là ep-xi-lon)
S là phần diện tích đối diện của hai bản tụ
k = 9*10^9
n là số pi
d là khoảng cách giữa hai bản tụ
Công thức đó là C=(eS)/(k4nd)
trong đó
C là điện dung tụ điện
e là hằng số điện môi (đọc là ep-xi-lon)
S là phần diện tích đối diện của hai bản tụ
k = 9*10^9
n là số pi
d là khoảng cách giữa hai bản tụ
Last edited by a moderator: