N
ntpha1lqd
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Các bạn có thể post lên một số bài tập tương tự bài dưới được không ạ. Mình muốn làm nhiều bài tập này để vững hơn hjhj. tks các bạn... (Có nguồn E,r thi càng tốt hjhj)
r nt(V1//(Rnt(R//(RntV2))))
U=15V R=15r
Các vôn kế giống nhau,
điện trờ dây nối không đáng kể
V1 chỉ 14V
Hỏi vôn kế V2 chỉ bao nhiêu?
r nt(V1//(Rnt(R//(RntV2))))
U=15V R=15r
Các vôn kế giống nhau,
điện trờ dây nối không đáng kể
V1 chỉ 14V
Hỏi vôn kế V2 chỉ bao nhiêu?
Chú ý: [vật lí 11] + tiêu đề. Bạn không được dẫn link web ngoài cũng như post quá nhiều bài cùng nội dung một lúc. Đề nghị bạn đọc kĩ nội quy diễn đàn. Nhắc nhở lần 1!
Đã sửa: songthuong_2535
Last edited by a moderator: