T
thienthan_gl291
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
mọi người giúp mình làm bài tập này nhe!
một kính hiển vi có vật kính với tiêu cự f1=4mm, thị kính với tiêu cự f2=20mm va độ dài quang hoc bằng 156mm. người quan sat có mắt bình thường với điểm cực cận cách mắt 1 khoảng Đ=250mm. mắt đặt tại tiêu điểm ảnh của thị kính . Hãy xác định k/c từ vật đến vật kính trong trương hợp ngắm chừng này.
(đây là bài tập SGK nâng cao trang 263)
mình đg cần gấp các bạn giúp mình nha!
một kính hiển vi có vật kính với tiêu cự f1=4mm, thị kính với tiêu cự f2=20mm va độ dài quang hoc bằng 156mm. người quan sat có mắt bình thường với điểm cực cận cách mắt 1 khoảng Đ=250mm. mắt đặt tại tiêu điểm ảnh của thị kính . Hãy xác định k/c từ vật đến vật kính trong trương hợp ngắm chừng này.
(đây là bài tập SGK nâng cao trang 263)
mình đg cần gấp các bạn giúp mình nha!
Last edited by a moderator: