[Vật lí 11] bài tính hiệu Suất

J

jabba2011

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Một bếp điện được sử dụng với hiệu điện thế 220V thì dòng điện có cường độ 4A Dùng bếp nàythì đun sôi được 2l nước từ nhiệt độ ban đầu 25oC trong thời gian 10 phút. Cho nhiệt dung riêng của nước là c = 4200J/ kg.K-1. Hiệu suất của bếp là
A. H = 7,955 % B. H = 79,55 % C. H = 0,7955 % D. Cả 3 câu đều sai
-----------------------------------------------------------------------------------------------------------------
Mấy bác làm dùm e với... e đang cần gấp
 
A

anhsao3200

Công của bếp trong thời gian 10 phút là
gif.latex

Nhiệt lượng mà dùng để đun nước chính là công có ích của bếp
gif.latex

Vậy thì công có ích lớn hơn công toàn phần hả bạn cậu xem lại đề coi nào
 
J

jabba2011

đê' đúng rôi' bạn ơi.......... minh' coppy trên mạng ra..... minh' tinh thấy Ai > At chia thi' ra >1 ...
nên minh' tưởng minh' lam' không đúng nên mới nhờ mấy pro chỉ nak...
 
A

acidnitric_hno3

đê' đúng rôi' bạn ơi.......... minh' coppy trên mạng ra..... minh' tinh thấy Ai > At chia thi' ra >1 ...
nên minh' tưởng minh' lam' không đúng nên mới nhờ mấy pro chỉ nak...
Thì ra bạn lấy đề trên mạng. Nhiều đề đáp án bị nhầm đó. Chứ mình cũng làm ra vậy. Cái bếp này không đủ làm sôi nước đâu!
 
Top Bottom