L
luongngo_93
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Cho mạch điện gồm (R1 nt R3)//(R2nt R4)
Cho biết R1=4ôm,R2=R3=6ôm,R4 là một biến trở.Đặt vào mạch một hiệu điện thế UAB=33V
1.Mắc vào C(GiữaR13)D(GiũaR24) 1 ampe kếcó điện trở rất nhỏvà điều chỉnh để R4=14 ôm.Tìm số chỉ của ampekế và chiều của dòng điện qua đoạn mạch
2.Thay ampe kế =1 vôn kế có R rất lớn
a.Tìm ssó chỉ của vôn kế,cực dương của vôn kế mắc vào điểm nào?
b.Điều chỉnhR4 để von kế chỉ số 0.tìm hhẹ thức giữa R1,R2,R3,R4.TínhR4
Nếu thay vôn kế bằng điện trở R5=10 ôm thì cường độ dòng điện qua điện trở và mạch chính thay đồi như thế nào?
:-SS
|
Cho biết R1=4ôm,R2=R3=6ôm,R4 là một biến trở.Đặt vào mạch một hiệu điện thế UAB=33V
1.Mắc vào C(GiữaR13)D(GiũaR24) 1 ampe kếcó điện trở rất nhỏvà điều chỉnh để R4=14 ôm.Tìm số chỉ của ampekế và chiều của dòng điện qua đoạn mạch
2.Thay ampe kế =1 vôn kế có R rất lớn
a.Tìm ssó chỉ của vôn kế,cực dương của vôn kế mắc vào điểm nào?
b.Điều chỉnhR4 để von kế chỉ số 0.tìm hhẹ thức giữa R1,R2,R3,R4.TínhR4
Nếu thay vôn kế bằng điện trở R5=10 ôm thì cường độ dòng điện qua điện trở và mạch chính thay đồi như thế nào?
:-SS