X
xuanhuy9911


Cho 2 điện tích [TEX]q_1 = 2.10^{-6} C , q_2 = 0.4.10^{-5} C [/TEX] Đặt tại 2 điểm M N trong chân không cách nhau 4cm. Tìm lực điện tổng hợp tác dụng lên [TEX]q_0 = 10^{-6} C[/TEX]được đặt tại:
a/Tại A với A là trung điểm MN
b/Đặt tại B với B cách M 2cm và N 6cm
c/ tại C với CA=6cm; CB=4cm
d/ Tại D hợp với MN thành tam giác đều.
e/tại E vơi E hợp với MN thành tam giác cân tại E.
f/Tìm điểm [TEX]q_0[/TEX] mà tại đó có hợp lực =0
Đây là bài đầu tiên nên chưa hiểu mong các bạn ( anh chị) chỉ giúp...


a/Tại A với A là trung điểm MN
b/Đặt tại B với B cách M 2cm và N 6cm
c/ tại C với CA=6cm; CB=4cm
d/ Tại D hợp với MN thành tam giác đều.
e/tại E vơi E hợp với MN thành tam giác cân tại E.
f/Tìm điểm [TEX]q_0[/TEX] mà tại đó có hợp lực =0
Đây là bài đầu tiên nên chưa hiểu mong các bạn ( anh chị) chỉ giúp...
Last edited by a moderator: