J
jojokensin
[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!
ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Hai quả cầu kim loại bằng nhau có đường kính d = 5 cm nằm trong dầu có hằng số điện môi ε = 2,2. Khoảng cách giữa hai tâm quả cầu bằng r = 50 cm. Hai quả cầu cùng được tích một điện lượng bằng nhau và nếu biết lực điện tương tác giữa chúng bằng F = 2,2.10-3 N, thì mật độ điện tích trên mặt các quả cầu bằng bao nhiêu?
- ≈ 3,8.10-5 C/m2.
- ≈ 4,2.10-5 C/m2.
- ≈ 4,7.10-5 C/m2.
- ≈ 5,1.10-5 C/m2.
Bài này sao ko có k/q trùng với đáp án mình giải ra nhi?
Ai làm xem cái nào