B
bibobibobobo
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
1 ) Giua 2 ban kim loai đạt // nằm ngang tich điện trai dau , co hieu dien the U1= 1000V , khoảng cách giữa 2 bảnd d= 1cm . ở giữa 2 bảng co 1 giọt thuỷ ngân nằm lơ lửng . Đột nhiên hiệu điện thế giảm xuống còn U2 = 995V . Hỏi sau bao lâu giọt thuỷ ngân rơi xuống đến bản dưới .
2 ) Một điện tử có vận tốc V0 = 6.10^6m/s bay vào khoảng giữa 2 bản kim loại tích điện trái dấu đặt // với nhau . Hỏi sau khi bay qua bảng điện sẽ bị lệch đi 1 đoạn = bao nhui so với phương ban đầu . 2 bảng cách nhau 1cm và có chiều dài 5cm hiệu dien the giữa 2 bảng = 600V
2 ) Một điện tử có vận tốc V0 = 6.10^6m/s bay vào khoảng giữa 2 bản kim loại tích điện trái dấu đặt // với nhau . Hỏi sau khi bay qua bảng điện sẽ bị lệch đi 1 đoạn = bao nhui so với phương ban đầu . 2 bảng cách nhau 1cm và có chiều dài 5cm hiệu dien the giữa 2 bảng = 600V
Last edited by a moderator: