P
phuc.hello
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
Một hệ điện tích có cấu tạo gồm một ion dương +e và hai ion âm giống nhau nằm cân bằng. Khoảng cách giữa hai ion âm là a. Bỏ qua trọng lượng của các ion. Tính điện tích của một ion âm (theo e).
Chọn câu trả lời đúng:
A. q = - e.
B. q = 4e.
C. q = - 4e.
D. q = e.
baid này mình không hiểu mong các bạn giải giúp....
Chọn câu trả lời đúng:
A. q = - e.
B. q = 4e.
C. q = - 4e.
D. q = e.
baid này mình không hiểu mong các bạn giải giúp....