[Vật lí 11] bài tập

B

bibobibobobo

Last edited by a moderator:
T

thienxung759

4 diem A, B ,C ,D trong không khí tạo thành hình chữ nhật ABCD , AD = 3cm , AD = 4cm . Các điện tích q1,q2,q3 lần lượt tại A,B,C . Bik q2= -12,5.10^-8C và cường độ điện trường ở D , E = 0 . Tính q1 và q3

picture.php


[TEX]E_3 = E_1cosY = \frac{4E_1}{5} [/TEX]

[TEX]E_2 = K\frac{q_2}{0,03^2}[/TEX]
[TEX]E_1 = K\frac{q_1}{0,05^2}[/TEX]
[TEX]E_3 = K\frac{q_3}{0,04^2}[/TEX]
Biết [TEX]q_2[/TEX] bạn chì việc thế vào và từ từ mà tính là ra thôi.
 
Last edited by a moderator:
Top Bottom