[Vật lí 11] Bài tập

H

haivn1910

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Bai 1:Giả sử người ta tách điện tích âm và dương một cách triệt để ra khỏi 1g nước và gom chúng thành 2 khối điện tích trái dấu đưa chúng ra xa r=100km
Hãy tính lực tương tác giữa 2 khối đó
Bài 2:Có 4 điện tích dương q,Q,q,Q
Q
/ | \
q--|--q
\ | /
Q
hệ cân bằng
Hãy tính luc cang T cua soi day theo Q,q
Em moi hoc...cha bjet j ca
Xau ho wa'...!!!:khi (148):
 
O

oack

Bai 1:Giả sử người ta tách điện tích âm và dương một cách triệt để ra khỏi 1g nước và gom chúng thành 2 khối điện tích trái dấu đưa chúng ra xa r=100km
Hãy tính lực tương tác giữa 2 khối đó
Bài 2:Có 4 điện tích dương q,Q,q,Q
Q
/ | \
q--|--q
\ | /
Q
hệ cân bằng
Hãy tính luc cang T cua soi day theo Q,q
Em moi hoc...cha bjet j ca
Xau ho wa'...!!!:khi (148):

1/ cho hỏi trong nước có 2 khối điện tích trái dấu là cái j vậy? [TEX]H^+[/TEX] với [TEX]O^{2-}[/TEX] à? sao lại ra khỏi 1g nước và cho cách xa thế? nếu thế thì lực tương tác rất nhỏ mà k thấy q đâu thì kiểu j? bài hay thế ;;)
2/ hình j thế? hình nhìn k hiểu j cả =.= cứ biểu diễn lực tương tác ra xem

P/S: lần sau nhớ đặt chủ đề là [Vật Lí 11]..... !nhắc nhở lần 1
 
Top Bottom