T
truc2121992
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
bt: cho 2 điểm A và B cùng nằm trên 1 đường sức của điện trường do 1 điện tích điểm q >0 gây ra. Biết độ lớn của cường độ điện trường (E) tại A = 36 V/M, tại B là 9 V/M
a, Tính cường độ điện trường tại trung điểm M của AB
b, Nếu đặt tại M 1 điện tích q' = -10^ -2 C , thì độ lớn lực điện tác dụng lên q' là bao nhiêu. xác định phương và chiều.
a, Tính cường độ điện trường tại trung điểm M của AB
b, Nếu đặt tại M 1 điện tích q' = -10^ -2 C , thì độ lớn lực điện tác dụng lên q' là bao nhiêu. xác định phương và chiều.