[Vật lí 11] Bài tập

H

harumeomeo

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

Cho 2 điện tích q1=q2=q>0 đặt tại A,B trong không khí,biết AB=2a.
a)Xác định cường độ điện trường tại M trên trung trực của AB và cách AB môt đoạn h
b)Xác định h để cường độ điện trường tại M đạt giá trị cực đại.Tính giá trị cực đại này.
 
Last edited by a moderator:
H

harumeomeo

<P>nè,hok ai giải hộ tớ với ah,câu a dễ mà,câu b thì áp dụng bất đẳng thức côsi thử coi</P>
<P>&nbsp;</P>
<P>&nbsp;</P>
 
Top Bottom