P
pinkgerm
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!! ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.
pà kon uj tớ dân văn nên bài lí nào cũng xương đến là xương, júp tớ bài này với nha:
hai điểm A,B cùng nằm trên 1 đường thẳng đứng, A năm ftrong ko khí, B nằm trong H2O. cho AB=70cm.chùm sáng từ A đến mặt nước bị phản xạ tạo ảnh A'. chùm sáng từ B đến amựt nước với góc tới nhỏ bị khúc xạ tạo ảnh B'. biết A' trùng B'. xác định khoảng cách từ A tới mặt nước. chiết suất của nước =4/3
júp tớ luôn nha pàkon. thanksssssssssssssssssssssssss
hai điểm A,B cùng nằm trên 1 đường thẳng đứng, A năm ftrong ko khí, B nằm trong H2O. cho AB=70cm.chùm sáng từ A đến mặt nước bị phản xạ tạo ảnh A'. chùm sáng từ B đến amựt nước với góc tới nhỏ bị khúc xạ tạo ảnh B'. biết A' trùng B'. xác định khoảng cách từ A tới mặt nước. chiết suất của nước =4/3
júp tớ luôn nha pàkon. thanksssssssssssssssssssssssss
Last edited by a moderator: