[Vật lí 11] bài tập

G

gackiem989

[TẶNG BẠN] TRỌN BỘ Bí kíp học tốt 08 môn
Chắc suất Đại học top - Giữ chỗ ngay!!

ĐĂNG BÀI NGAY để cùng trao đổi với các thành viên siêu nhiệt tình & dễ thương trên diễn đàn.

1.đặt 1 vật sáng trước 1 tkpk có tiêu cự f=-15cm thì cho ảnh cách vật 6,25cm Khoảng cách từ vật đến kính = ?





2.. bài này là phần từ thông giúp mình giải lun nha ; 1 dây dẫn có chiều dài 50cm đc uốn thành 1 khung dây tròn và đặt khung dây này vuông góc với các đường đường sức từ của từ trường đều B=0.0628T tính từ thông


3. hai dây dẫn thẳng dài sog sog mai 2 dòng điện I1=2A , I2=8A đặt cách nhau 6cm điểm M nằm trong cùng mặt phẳng với 2 dây xác định khoảng cách từ M đến dây để B tại M =0 ( tìm r1 và r2 í )

chú ý :
1, [Môn+lớp]+tiêu đề
2,Không đặt các tiêu đề phản ánh không đúng nội dung bài viết như: "Help me", "giúp em với", "cứu với", "hehe" v.v...hoặc các tiêu đề có biểu cảm (!!!, ???, @@@).
 
Last edited by a moderator:
S

sam_chuoi

Umbala

1. Ta có hệ 1/f=1/d+1/d'=-1/15 và d+d'=6,25. Tìm được d là khoảng cách từ vật đến kính. 2. chu vi hình tròn =50 cm=2r.pi =>r=25/pi => S=pi.r^2=625/pi(cm^2)=625.10^-4/pi(m^2). Suy ra từ thông=IBSsin90=1,25.10^-3.I(vêbe). 3.câu này tùy thuộc vào 2 I ngược chiều hay cùng chiều. Nếu cùng chiều thì M ở ngoài AB và gần I1. Ngược chiều thì nằm trong AB
 
Top Bottom